movie hd online free Yuriko’s Aroma ดราม่าตลกแนวญี่ปุ่นปี 2010

สวัสดีครับคุณอยู่กับผมอีกแล้ว วันนี้ผมก็มี movie hd online free มาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันนะ เรื่องนี้มีชื่อว่า Yuriko’s Aroma 2010 เป็นหนังแนวอีโรติกของญี่ปุ่น เรื่องราวของพนักงานสาวสวยคนหนึ่ง ที่ดันไปหลงใหลกลิ่นเหงื่อ ของเด็กหนุ่มมัธยมต้นจน เกิดความสัมพันธ์แปลกประหลาดขึ้น

แล้วเรื่องราวของหนังออนไลน์ จะลงเอยอย่างไร เธอจะทำยังไงต่อไปและเธอนั้น จะสามารถจัดการกับความรู้สุกของเธอ ที่มีต่อเด็กหนุ่มมัธยมคนนี้ ได้หรือไมนะไปติดตามกันเลยกับเรื่องนี้ Yuriko’s Aroma 2010 เป็น หนังออนไลน์อีกเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกว่า มันจะมีคนแบบนี้อยู่จริงหรอ

movie hd online free หนังหญิงสาว ที่เสพติดกลิ่นเหงื่อของ เด็กมัธยมแบบสุดๆ

movie hd online free

movie hd online free ยูริโกะพนักงานสาวสวย นวดอโรม่ามือฉมัง ของซาลอนแห่งหนึ่ง ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายใด ที่ได้มานวดกับเธอเรียกว่า ติดใจกันเป็นแถบ เธอทำงานอยู่กับสาวใหญ่วัยกลางคน ยูริโกะเป็นพนักงานนวด ที่มีฝีมือเอามากๆ ซึ่งสีไม้ลายมือในการนวดของเธอ ไม่เคยเป็นสองรองใคร ภาพตัดไปที่เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี เขามีชื่อว่าเท็ตซึยะ ด้วยความที่เขายังเป็นวัยรุ่น เท็ตซึยะชอบเพื่อนสาวที่โรงเรียนคนหนึ่ง ที่ชื่อว่ามิโฮะและในวันนี้เขา กำลังทำกิจกรรมสไลด์หนอนโ ดยการใช้รูปของมิโฮะติดพื้นที่

เพื่อสร้างอารมณ์ ในจังหวะนั้นเพื่อนของเขาที่ชื่อว่า อิชิและอยู่ชมรมเดียวกับเขา ก็ชอบมิโฮะเช่นกันเขาที่ได้เห็นรูปของ มิโฮะก็รีบวิ่งเข้ามากอด อย่างดีอกดีใจหลังจากนั้น ทั้งสองก็ต้องไปเข้าเรียนชมรมเคนโด้ ซึ่งในขณะที่เรียนอยู่ป้าของ เท็ตซึยะก็ได้โทรมาหาและบอก

ให้เขาไปหาหลังเลิกเรียน ซึ่งเท็ตสึยะก็ทำตามนั้นเขา จึงเดินทางไปหาป้าที่ซาลอน หลังจากที่เท็ตซึยะผู้เรียนเคนโด้เสร็จ โดยที่ยังไม่อาบน้ำแถมเขายังมีเหงื่อ พอเขามาถึงก็ได้เจอกับยูริโกะ เพราะว่าป้ากำลังติดลูกค้าอยู่ เธอบอกให้นั่งรอ

ในระหว่างนั้นเธอก็ได้กลินเหงื่อ ของเท็ตซึยะที่ลอยออกมา นั่นมันก็ทำให้เธอรู้สึกหลงใหลสุดๆ เพราะมันหอมหวลรัญจวนใจ จนเธอแทบจะอดใจไม่ไหว ในขณะที่เธอกำลังฟิน ป้าของเท็ตซึยะก็เดินออกมาพอดี ตัวเองก็ไม่รู้ว่ายูริโกะเธอหอมอะไร ขนาดนั้นเพราะขนาดป้าที่มาได้กลิ่น ป้ายังต้องรีบสั่งเท็ตซึยะไปอาบน้ำ เพราะกลิ่นตัวของเขาคล้ายๆ อย่างกับอะไรเน่า ในทางกลับกันยูริโกะกลับ ไม่ได้มองว่ามันเหม็นเลยครับ เท็ตซึยะไปอาบน้ำเธอก็แอบไปเปิดกระเป๋า และเอานวมเคนโด้ของเท็ตซึยะ ออกมาสูดดมจนขมคอเลยทีเดียว

แถมเธอยังขโมยนวมของเขา เพื่อเอาไปดมต่อที่บ้านอีกต่างหาก เช้าวันรุ่งขึ้นก็อดใจไม่ไหว ไปดูที่โรงเรียนของเท็ตซึยะ ซึ่งเขาก็ยังไม่รู้ตัวว่า ยูริโกะได้มาแอบมองเขาอยู่ห่างๆ คำขวัญของอิทธิเพื่อนซี้ของ เท็ตซึยะในวันนี้เขาก็ไปสารภาพรัก กับสาวน้อยที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ซึ่งเธอก็รับรักเขาซะด้วยนะ จึงทำให้เท็ตซึยะเสียใจรู้สึกค่อนข้างเซ็ง เพราะสาวในฝันโดนเพื่อนซี้พาไปกินซะแล้ว ในขณะที่เขาเดินทางกลับบ้าน ยูริโกะที่ตั้งใจมาหา ก็เดินสวนกับเขาพอดี เธอจึงได้กลิ่นเหงื่อของเท็ตซึยะอีกครั้ง

ก็เลยเดินตามเขาไป แล้วก็เห็นว่าเท็ตสึยะ กำลังมานอนหลับอยู่ ในโกดังอย่างเพลินเธอนั้น ไม่รอช้าเข้าไปสูดดมกลิ่นเหงื่อ ของเขาแถมเลีย เหงื่อบนหัวของเขาด้วย จนเท็ตซึยะเริ่มรู้สึกตัวแล้วก็ ตกใจตื่นขึ้นมายูริโกะ ก็ตกใจจึงรีบวิ่งหนี ไปในทันทีแต่ว่าเท็ตซึยะติดใจเขาซะแล้ว

เขาจะตามไปหายูริโกะที่ซาล่อน และได้มาบอกเธอว่าเขารู้สึกดีมาก ที่ยูริโกะมาทำแบบนั้น ทั้งคู่จึงพากันกลับมาที่โกดังอีกครั้ง โดยที่ยูริโกะก็สูดดม กลิ่นเหงื่อของเขาจนหนำใจ แล้วได้ตอบแทนหนอนน้อยของเขา ด้วยมืออันนุ่มนิ่มของเธอ อย่างชำนาญจนเท็ตซึยะเสร็จถึงฝั่งฝัน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ด้วยความที่ยังเป็นวัยรุ่น พอมีคนมาสอนให้รู้จักความเสียวซ่าน เขาก็เริ่มจะติดใจยูริโกะในทันที นับตั้งแต่วันนั้นเท็ตสึยะกับยูริโกะ ก็นัดเจอกันอยู่ตลอดยูริโกะ ก็ติดใจกลิ่นของเท็ตซึยะ ส่วนเท็ตสึยะก็ติดใจการใช้มือสไลด์หนอนของเธอ

จนวันหนึ่งขณะที่ทั้งสอง นัดมาเจอกันอีกครั้งยูริโกะ ก็มาสูดดมเหงื่อและเล้าโลมเขาเหมือนเช่นเคย เท็ตซึยะก็มีอารมณ์ขึ้นมา เขาก็เลยขอยูริโกะไปตรงๆ ซึ่งเธอก็พยักหน้าไป แต่ทว่าสุดท้ายยูริโกะ ก็ไม่ยอมให้เขาทำแบบนั้น เพราะเธอยังรู้สึกกังวลว่า ถ้าป้าเท็ตซึยะรู้เข้าก็อาจจะไม่พอใจ ที่ยูริโกะดันไปเล่นจ้ำจี้กับหลานของเธอ

Yuriko’s Aroma ดราม่าตลกแนวญี่ปุ่น

เท็ตซึยะที่ยังไม่ได้เปิดซิง เขาก็เลยไปโรงเรียนตามปกติ จนได้ไปเจอกับและเข้ามาบอกว่า มีเรื่องจะคุยกับเขาแล้ว ก็พากันไปคุยที่สวนสาธารณะ แล้วบอกว่าเธอเลิกคบกับเพื่อนของ เท็ตซึยะแล้วเพราะว่าเป็นเด็กน้อย ไม่เร้าใจเหมือนที่เธอคิด แถมเธอยังบอกอีกว่าเธอชอบ

เท็ตซึยะมากกว่า เท็ตซึยะชะรู้สึกดีมากๆ ที่สาวฮอตในโรงเรียน ใครๆก็ต่างหมายปอง ดันมาชอบเขา เขาก็รู้ตัวว่าตัวเองนั้นชอบมากกว่า ว่าแล้วเขาจึงไปหายูริโกะที่บ้านแล้ว ก็ตามสเต็ปเดิมครับ ยูริโกะก็เข้ามาสูดดมกลิ่น เท็ตซึยะจึงตัดสินใจบอกเธออีกครั้งว่า เขาอยากได้มากกว่านี้แต่ ยูริโกะก็ใจแข็ง

ซึ่งตัวเธอเองก็อยากเต็มที่แล้ว จึงทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่อง movie hd online free เล่นจ้ำจี้แล้วพอเขาบอกว่า ยูริโกะไม่ได้จริงจังกับเขา เขาก็เลยเดินหนีเธอออกจากบ้านไป ทางฝั่งของอิจิหลังจากโดนสาวบอกเลิกเขาก็เลยมาระบายอารมณ์

โดยการมาสไลด์หนอน กับรูปตามเดิมและร้องเสียงดังลั่นห้อง เท็ตซึยะก็แอบดูเพื่อนและได้ยินทุกอย่าง ที่เพื่อนพูดซึ่งมีก็เดินผ่านมาพอดี ทั้งสองจึงทักทายกันเล็กน้อย เพราะมีหัวกลับไปอีกทีก็ เข้ามาตรวจเช็คระยะว่าเธอนั้นเอา แต่อ่อยแต่ไม่เคยให้เขาได้แอ้มแ ละเขาก็รู้ด้วยว่า ชอบยูริโกะมากกว่า นี้เพราะว่าอิจิเคยเห็นทั้งคู่เดินเล่นด้วยกัน

ด้วยความที่เท็ตซึยะ ยังรู้สึกโกรธยูริโกะ จึงบอกกับเพื่อนว่าเขาไม่ได้ชอบ แถมยังเล่าให้ฟังถึงเรื่องความสัมพันธ์แปลกๆ ระหว่างทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกัน แถมเขายังถามอีกทีว่า ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปหา เท็ตซึยะชิจิจึงจัดให้ตามคำขอ เขาไปหายูริโกะที่บ้าน

และขอให้เธอสไลด์หนอนให้กับเขาด้วย อ้างว่าเท็ตสึยะแนะนำให้มาหาเธอ ยูมิโกะค่อนข้างเสียใจ แต่ก็ตอบตกลงแล้วก็พา อิจิไปที่โกดังเก่า เพราะว่าเธออยากจะประชดแค่นั้นเอง เท็ตซึยะโกรธเพราะว่า เขาชอบยูริโกะเข้าให้แล้ว ซึ่งอิจิก็เสร็จกิจเพราะมือของเธอ ก็มาบอกกับเขาว่าจะไปหายูริโกะอีก

เท็ตซึยะก็โกรธเลือดขึ้นหน้า เขาจึงไปตามหามิโฮะ แล้วได้บอกเลิกกับเธอ เพราะรู้หัวใจตัวเองแล้วว่าตัวเองนั้น ชอบอยู่ดีกว่าคนเดียวทำได้ ของยูริโกะเธอทั้งน้อยและเสียใจจน ไม่มีสมาธิทำงานจึงขออีกทีได้มาหาที่บ้านอีกครั้ง เธอก็เลยฟิวส์ขาด

จึงไปหาเท็ตซึยะที่โรงเรียนเธอบอกว่า เขามันน่าสมเพช แล้วก็ไม่ต้องมาเจอกับเธออีก ซึ่งหลังจากวันนั้นยูริโกะก็ ขอพักงานอยู่บ้าน และนำเสื้อผ้าที่เท็ตซึยะคยใส่ พร้อมกับนวมเคนโด้ของเขานำไปทิ้ง ลงถังขยะในทันที เช้าวันหนึ่งป้าที่ซาลอนก็โทรมาตาม ยูริโกะบอกให้เธอมาทำงานได้แล้ว

เพราะว่าลูกค้านั้น คิดถึงแถมยังปลอบเธออีกว่า ถ้ามีอะไรไม่สบายใจก็มาคุยกับเธอได้เลย ยูริโกะก็เดินไปดูจดหมาย ที่หน้าบ้านและเห็นว่ามีกระดาษไป 1 สอดอยู่ในตู้ซึ่งก็เป็นข้อความ ที่เขียนแชร์เรื่องของเธอกับเท็ตซึยะโดยที่อีกทีกับ Miku รวมหัวกันเอาไปแจก คนทั้งโรงเรียนเลยตัดสินใจไปที่ ซาลอนและสารภาพทุกอย่างกับป้า

เธอบอกว่าเธอพยายามห้ามใจแล้ว แต่หัวใจไม่ยอมฟังป้าหัวร้อน เป็นอย่างมากจึงนำน้ำมันนวดสปา สาดใส่หน้าเธอพร้อมกับไล่ ยูริโกะออกจากงาน ในส่วนของเท็ตซึยะก็โกรธเพื่อน เป็นอย่างมากที่เพื่อนได้ ไปแฉเขาแบบนั้นเขาจึง เข้าไปชกต่อยกับอิชิจนทำให้ หน้าตาของเขาบวมปูด ไปทั้งหน้าเลยทีเดียว

พอเคลียร์กับเพื่อนเสร็จ ก็ไปหายูริโกะที่บ้าน ทั้งที่แผลนั้นก็ยังเต็มตัวพร้อม กับบอกให้เธอเปิดประตู ยูริโกะก็สั่งให้เขากลับไปเพราะว่า เธอผิดหวังในตัวเขา และสิ่งที่เธอทำไปทั้งหมด ก็เพราะเธอชอบเท็ตซึยะและไม่ได้ รู้สึกแบบนั้นกับทุกๆคน แต่แล้วยูริโกะก็ใจอ่อนและเปิดประตู ให้กับเขาพร้อมกับทุบตีเขา ด้วยความโมโหแต่ไม่รู้ตีท่าไหน สุดท้ายยูริโกะก็นอนดมเหงื่อของเท็ตซึยะ และยอมให้เขามาเล่นจ้ำจี้กับเธอจนได้ จึงทำให้ทั้งคู่กลายเป็นสามีภรรยากันชั่วคราว

พอตื่นเช้าขึ้นมา ทั้งสองก็ตื่นมาด้วยใบหน้าที่เบิกบาน แล้วก็ได้แยกย้ายกลับไป ใช้ชีวิตของตัวเอง ซึ่งยูริโกะก็ยังหลงใหลกลิ่นเหงื่อ ของเท็ตซึยะและยังอยากให้ เขามาเป็นสามีของเธอในอนาคต และ full movie online เรื่อง Yuriko’s Aroma 2010 ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้จริงๆครับ

หนังก็สรุปได้ว่า สาวสวยอย่างยูริโกะที่มีรสนิยม ที่แปลกประหลาดและชอบกลิ่นเหงื่อ ของเด็กชายมัธยมแม้เธอจะ รู้ดีแก่ใจว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม แต่เธอก็ไม่อาจจะห้ามใจได้ ท้ายที่สุดแล้วก็โดนไล่ออกจากงาน เพราะดันไปเล่นจ้ำจี้กับ หลานที่เป็นเจ้าของร้านนวด ที่เธอทำงานอยู่

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ ผมเองก็ไม่แน่ใจว่ายูริโกะ เธอนั้นเป็นโรคจิตหรือเปล่า แล้วเพื่อนมีความคิดเห็นกันอย่างไรก็ comment มาพูดคุยกันได้นะครับ แล้วถ้าตัวคุณเองสังเกตเห็นว่า เพื่อนคนไหนที่ชอบอะไรแปลก ก็สามารถแชร์ให้เพื่อนคนนั้น มาดูหนังเรื่องนี้ได้นะครับ สำหรับวันนี้ผมขอลาไปก่อน แล้วผมจะหาหนังสนุกๆ มาเล่าให้ทุกคนได้รับฟังกันอีก ขอบคุณทุกการติดตามแล้วเ ดี๋ยวเรามาเจอกันหน้าสำหรับวันนี้สวัสดี

อ่านบทความเพิ่มเติมจากเรา