movie hd online free 2021 No Mercy ไร้เมตตา น้องข้าใครอย่าแตะ

movie hd online free 2021 เด็กสาวที่ต้องตกเป็นเหยื่อ ของสังคมมันเลวทรามต้องถูกขืนใจ หลายต่อหลายคนแถมเธอถูกเพื่อนบังคับ ให้แก้ผ้าถ่ายคลิปอีกด้วย เมื่อน้องสาวสุดที่รักต้องถูกกระทำอย่างนี้ พี่สาวจะทำอย่างไรกันนะ สวัสดีครับ ดูหนังหนังออนไลน์ วันนี้ผมก็มี หนัง ออนไลน์ ของเกาหลีเรื่อง No Mercy มาทำการรีวิวให้ทุกคนได้ฟังกัน โดยที่ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ ดุเด็เผ็ดจนแสบซ่านเลยที่เดียว เมื่อพี่สาวต้องทำทุกหุนทางเพื่อที่จะ นำตัวน้องสาวสุดรักของเธอกับมา หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้จะทำให้เราเห็นว่าถ้าเรานั้น คิดจะปกป้องคนที่เป็นที่รักของเรา เราสามารถกลายเป็นปีสาทได้เลยครับ

movie hd online free 2021 เมื่อน้องสาวถูกทำร้าย พี่สาวของเธอจะทำอย่างไร

movie hd online free

No Mercy movie hd online free 2021 เปิดตัวที่อึนเฮอดีตบอดี้การ์ดสาว ที่เพิ่งพ้นโทษออกจากคุก หลังจากติดมานานถึงปีครึ่ง ด้วยข้อหาทำร้ายร่างกายเธอเดินทาง เพื่อจะกลับไปยังบ้านซึ่งพอมาถึง น้องสาวของเธอก็ได้กระโดด เข้ามากอดเธอด้วยความดีใจ สองพี่น้องพากันเข้าไปกินจาจังมยอน อึนเฮได้มอบกิ๊บติดผมให้กับน้องสาว และเธอก็ชอบเป็นเอามากๆ คืนนั้นทั้งคู่นอนกอดกันอย่างมีความสุข อึนเฮได้ถามถึงที่โรงเรียนว่า เป็นยังไงบ้างน้องสาวก็บอกว่า พรุ่งนี้จะไม่ไปโรงเรียนได้ไหม เธออยากจะทำงาน

อึนเฮได้บอกกับน้องว่า เธออยากให้น้องเรียนจบมี อนาคตที่ดีพี่สาวคนนี้จะดูแลน้องเอง แล้วเช้าวันรุ่งขึ้นอึนเฮก็ตื่นขึ้นมา พบกับจดหมายที่เขียนว่า ที่ผ่านมาจะคิดถึงพี่สาวมากๆ พร้อมวางชุดเดรสสีแดงและรองเท้าสีแดง ไว้เธอตั้งใจเก็บเงินเพื่อซื้อให้กับพี่สาว และที่โรงเรียนของอึนฮา เธอมีสีสีหน้าที่ตกกังวลอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเลิกเรียนก็มี แก๊งเพื่อนนักเรียนหญิงในห้อง มาข่มขู่ชวนให้เธอไปเที่ยวด้วย เพื่อนที่นั่งอยู่หันไปมองด้วยความเป็นห่วง ก็ถูกแก๊งผู้หญิงนั้น ปากระเป๋าใส่อย่างแรง แล้วอึนฮาก็ถูกบังคับให้ออกมาด้วย

เพื่อไปคาราโอเกะแห่งหนึ่ง อึนฮาถูกแกล้งโดยจับแก้ผ้า แล้วถ่ายคลิปส่งให้เพื่อนๆ ในห้องดูจากนั้นก็ผ่านไปผ่านมา พบกับแก๊งหนุ่มพวกเขาวางแผนใช้ อึนฮาเป็นเหยื่อล่อเฒ่าหัวงู ที่จะมาซื้อบริการเด็ก เมื่อลูกค้าทางอื่นๆขึ้นมาที่ห้อง บนโรงแรมก็ให้อึนฮา ขอตัวเข้าห้องน้ำและส่ง หมายเลขห้องไปบอกแก๊งหนุ่มๆ หนุ่มๆก็จะเข้ามาจัดการกับเหยื่อ แล้วก็ถือโอกาสแบล็คเมล์ เอาเงินมาจากผู้ชายหื่นกาม อึนฮาได้ใช้ทำแบบนั้นทั้งคืน เกือบตายแล้วหลายเหล้า ต่างก็ติดกับดักนี้ทำให้ได้เงิน เป็นจำนวนมากจนกระทั่ง ไปเจอกับเหยื่อรายสุดท้าย

แก๊งหนุ่มวัยรุ่นสุดซ่าพอ เปิดประตูเข้ามาก็เจอกับของจริง มาเฟียรอยสักทีนี้ก็แทบจะขำไม่ออก เลยกลัวกันจนขี้หดตดหายส่วน พี่สาวก็กังวลพี่น้องสาวยังไม่กลับบ้าน เมื่อโทรไปหาน้องสาวก็ไม่ยอมรับ เธอจะออกไปตามหา หลายๆสถานที่แต่ก็ไม่เจอ เช้าวันรุ่งขึ้นด้วยความที่ ชุดไม่ได้ซักอึนเฮจึงได้ใส่ชุด และรองเท้าสีแดงที่อึนฮาซื้อให้ ออกมาจะได้มาตามหาน้องสาวที่โรงเรียน แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อพบว่าอึนฮา ไม่ได้อยู่ที่โรงเรียนขณะที่เธอ กำลังจะกลับก็มีเด็กนักเรียนหญิง คนหนึ่งวิ่งเอาคลิปในมือถือ มาให้เธอดูเป็นคลิปที่อึนฮา ถูกแก๊งเพื่อนสาวจับแก้ผ้า

ตกเย็นแก๊งเพื่อนสาวที่แกล้งอึนฮา ก็พากันไปเข้าห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า ขณะที่พวกนั้นกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อนคนหนึ่งในแก๊งก็พูดขึ้นมาว่า ไม่รู้ว่าตอนนี้อึนฮาจะเป็นอย่างไรบ้าง คนจึงพูดว่าอย่าพูดอะไรที่ เสียบรรยากาศพอเธอ ได้เปิดประตูออกมาก็เจอกับอินเฮ ที่กำลังรออยู่อินเฮได้จัด การกับเหล่าเด็กสาวในแก๊งนั้น จนเด็กสาวพวกนั้นได้พามาหา คนที่เป็นหัวหน้าแก๊งไอ้หนุ่มหัวหน้าแก๊ง พยายามจะต่อสู้แต่ก็โดน อึนเฮไปหาสำนวนเลย แล้วเธอก็ถามว่าน้องเธออยู่ที่ไหน หนุ่มหัวหน้าแก๊งจึงชี้ไปที่นามบัตร

พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ เมื่อคืนให้อึนเฮฟังขณะที่ พวกเขากำลังใช้เป็นอึนฮา เป็นเหยื่อก็ไปเจอเข้ากับมาเฟียรอยสัก มันบอกให้หาเงิน 10 ล้านวอนมาไถ่ตัวอึนฮาและทิ้ง นามบัตรไว้ให้จึงได้โทรไปตามนามบัตร ก็มีเพียงข้อความตอบรับว่า อยู่นอกเวลาทำการอึนเฮ โทรไปแจ้งตำรวจว่าน้องเธอ ถูกจับตัวไปขอให้ช่วยตรวจสอบ หมายเลขโทรศัพท์นี้หน่อย ว่าอยู่ที่ไหนแต่ตำรวจกลับบอกว่า คุณต้องมาลงทะเบียนแจ้งที่สถานี ตำรวจด้วยตัวเองเธอจึง ยิ่งโมโหที่ตำรวจนั้นพึ่งพา ไม่ได้และตามหาเองจนเจอ ที่อยู่ในนามบัตร

หลังจากที่กระทืบมันแล้ว จึงรู้ว่าชายคนนี้เป็นเพียงแค่คนขับรถ เธอจึงหยิบกุญแจรถและ เครื่องช็อตไฟฟ้าติดมือมาด้วย แล้วเธอก็ไปดักรอไอ้มาเฟียรอยสัก เมื่อเห็นได้มาเฟียรอยสักขับรถออกมา เธอก็รีบขับรถตามกันไป และได้ชนท้ายรถมันอย่างแรง พร้อมกับจิกหัวมันขึ้นมา แล้วเครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตมันจนสลบไป ตื่นขึ้นมาก็คิดว่าอึนเฮ เอาเชือกสีแดงลัดที่คอของมัน อึนเฮบอกให้มันพาไปหาน้องสาวของเธอ แต่ไอ้มาเฟียก็ไม่ยอมพร้อมกับ ขับรถพุ่งชนอย่างแรง ทำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ ทั้งสองคนได้ต่อสู้กันอย่างหนัก

จนในที่สุดเธอก็ได้หักแขนของมัน และอัดมันจนสลบพร้อมกับ จับมันยัดใส่ท้ายรถแล้วเธอ ก็ได้ใช้โทรศัพท์ของไอ้มาเฟีย โทรกลับไปจึงไม่รู้ว่า น้องสาวเธอถูกส่งไปขายที่ซ่องแล้ว เธอจึงรีบตามไปที่นั่นก็ได้พบกับ สาวคนหนึ่งเมื่อเห็นกิ๊บติดผม ที่ติดอยู่บนหัวของนาง อึนเฮก็เลยตบหน้าและให้นาง พาไปหาหัวหน้าซ่องนางรีบ บอกกับหัวหน้าซองว่าเธอเป็นพี่สาว ของเด็กคนนั้นให้เจ้าของซ่อง ก็ต่อสู้กับอึนเฮจนโดน อึนเฮใช้ท่าเรือรบพิฆาตจนคอ เกือบหายใจไม่ออกมัน ก็เลยยอมบอกว่าอึนฮาตัด หนามตุ้มจิ๋วมันมันเลยไม่เอาไว้ มันให้น้องสาวเธอโทรไปหาคนอื่น เพื่อจะนำเงินมาไถ่ตัว

อึนฮาก็โทรไปที่บ้านแล้ว แต่ไม่มีคนรับก็เลยโทรไปหาใครบางคน แล้วตอนนี้เขาก็นำเงินมาไถ่ตัวเธอ พร้อมกับพาเธอออกไปแล้ว เธอก็เลยหักคอมันจนตาย ระหว่างนั้นอึนฮาได้ถูกชายคนหนึ่ง ขับรถนำตัวเธอไปส่งให้หัวหน้า ที่เป็นนักการเมืองใหญ่ใ นจังหวะที่ชายคนนั้นลงจกรถ อึนฮาโอกาสหนีลงจากรถ ไปอยู่บนรถเมล์แต่เขาก็ยังตามขึ้นมา ลากตัวเธอไปอึนฮาตะโกน ร้องขอให้คนช่วยแต่ทุกคนในรถ ก็นิ่งเฉยไม่มีใครยอมช่วยเธอเลย ทั้งด้านอึนเฮได้โทรไปตามสายปริศนา ขณะที่เธอกำลังขับรถไปสถานที่ ที่น้องสาวเธอโทรเรียกให้มาไถ่ตัว

ระหว่างทาง ไอ้มาเฟียก็โวยวายอยู่ท้ายรถ มันบอกว่าให้ปล่อยมันไปเถอะ ไอ้เด็กวัยรุ่นผู้ชายพวกนั้นหรอก มันก่อนก็เลยเปิดฝากระโปรงรถทับ มืออย่างแรงและขับรถ เอาท้ายพุ่งชนกองขยะอีกหลายที แล้วฝากระโปรงท้ายเปิด มันก็จะตะเกียดตะกายหนี ออกจากรถแล้วเธอก็ขับรถออกไป เมื่อเธอไปถึงก็พบว่า เป็นร้านขายของชำเล็กๆ ไอ้ลุงแก่ๆเจ้าของร้านก็ดูมีพิรุธ เธอและอัดมันจนมันยอมเปิดปาก สารภาพว่ามันเคยข่มขืนอึนฮา แล้วมันยังไปเล่าให้เพื่อน ที่เป็นช่างภาพฟังอีกอึนเฮ ก็ได้ไปหาช่างภาพที่ อยู่ไม่ไกลจากแถวนั้น

อึนเฮเห็นรูปน้องสาวเธอ อึนเฮก็โกรธมากจึงได้เล่นงาน ช่างภาพคนนั้นอย่างนั้น มันจึงยอมเปิดปากว่าตอนที่ น้องสาวเธอมาถ่ายรูปที่นี่ มันก็ได้ข่มขืนเธอด้วยแล้วพอ มันข่มขืนเสร็จก็ไปเล่าให้เพื่อน ที่เป็นช่างซ่อมรถอีก เจ้าของอู่ซ่อมรถก็ได้ขืนใจเธอ อึนเฮขับรถไปด้วยความเร็ว และจอดที่อู่ซ่อมรถเก่าๆ เจ้าของอู่ซ่อมรถเคลื่อนตัวออกมา จากใต้ท้องรถก็เจอกับใต้กระโปรง สาวชุดเดรสสีแดง มันก็ยิ้มกริ่มแต่แล้วเธอ ก็เอาค้อนทุบไปที่มือของมันอย่างแรง และเอาส้นรองเท้าสีแดง ที่น้องสาวเธอซื้อให้บดขยี้ ไปที่มือถือมันอีกจนมันนั้น

ร้องด้วยความเจ็บปวด และเปิดปากว่ามันได้ข่มขืน อึนฮาในรถแล้วเผอิญทำกางเกงใน อึนฮาตกไว้ในรถของลูกค้า ที่นำมาซ่อมซึ่งเป็นรถของ สส ผู้มีอิทธิพลเขาเลย อยากที่จะรู้จักกับอึนฮาแล้ว อยากลองมีอะไรกับเธอดูบ้าง เมื่อเจ้าของร้านชำโทรมาเล่า ว่าได้โทรมาหาเขาให้มาช่วยไถ่ ตัวเธอเขาก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เลยค้นเบอร์ของ สส คนนั้นเผื่อจะช่วยได้ ตอนนั้นเองอึนเฮก็กลั้นน้ำตาไว้ ไม่อยู่เพราะไอ้ สส คนนั้นมันคือคนที่ เมื่อหลายปีก่อนมันมอมยา แล้วพยายามขืนใจน้องสาวของเธอ วันนั้นอึนเฮได้ช่วยน้องสาวไว้ สามารถดูหนังฟรีได้ที่ movie hd online free 2021

และได้อัดให้ สส นั่นจนตาบอดข้างหนึ่ง จนทำให้เธอต้องติดคุก นาทีนี้เธอรู้นะครับว่าเธอ ต้องเจอกับศึกใหญ่แน่ๆ แต่เธอก็เตรียมตัวเตรียมใจ เพื่อจะไปช่วยน้องสาวส่วนไอ้ สส นั้นก็เตรียมลูกน้องไว้นับ 10 คน รอต้อนรับอึนเฮอย่างเต็มที่ เหมือนกันเพื่อจะแก้แค้น ที่เธอทำให้มันต้องตาบอด แล้วอึนเฮก็ขับรถพุ่งชนไอ้พวกนั้น แล้วก็ลงมาอัดมันอย่างบ้าคลั่ง ไม่กลัวอะไรทั้งนั้นเพื่อจะ ช่วยน้องสาวให้ได้แต่เธอ ก็พลาดท่าถูกเล่นงานจนล้มลง แต่พอ สส ชั่วนั่นลากน้องสาวเดินไป ที่หน้าต่างอึนเฮก็ได้ยินเสียงไอของน้องสาว

เธอลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง แล้วฆ่าทุกคนทิ้งจนหมด แล้วเธอก็ส่งไปที่ห้องไอ้ สส ชั่วแล้วเหวี่ยงหมัดใส่หน้ามันอย่างไม่ยั้ งจนมันนั้นสลบเหมือดไป แล้วตอนจบเธอก็ได้พาน้องสาว ของเธอนั่งรถกลับบ้าน โดยส่วนตัวหนังเรื่องนี้สะท้อน ให้เห็นถึงชีวิตจริง สภาพสังคมและจิตใจของมนุษย์ ที่ดำมืดที่เด็กสาวมักตก เป็นเหยื่อของผู้ชายหื่นกาม เห็นแก่ตัวเป็นเหตุการณ์ที่เรา เห็นได้ในข่าวอยู่บ่อยครั้ง ที่เด็กสาวจะถูกล่อลวงขืนใจ จนบางครั้งถึงขั้นตั้งท้อง ก่อนจากกันผมอยากจะถาม คุณผู้ชมครับว่าคุณจะทำอย่างไร กับคนที่ล่อลวงข่มขืนใจ คนที่เรารักเพราะมัน ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น แต่ผมอยากจะถามว่าควรทำอย่างไร เรื่องแบบนี้จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น กับคนที่เรารักคนใกล้ตัวหรือคนอื่นๆ คุณสามารถติดตามสปอยดีๆ แบบนี้ได้ที่ movie free online

อ่านบทความเพิ่มเติมจากเรา