movie free online เต็มเรื่อง2019 ไอ้แมงมุม โคตรมันส์

movie free online เต็มเรื่อง2019 ไอ้แมงมุม ที่โคตรมันส์ ภาคที่ 1 หนังแนวยอดมนุษย์ ที่ได้ใช้ตัวเริ่มต้นของเรื่อง เป็นสัตว์อย่าง แมงมุม ซึ่งคนที่ถูกแมงมุมตัวนี้กัดนั้น จะมีพลัง หรือ อาการบางอย่างที่เหนือมนุษย์ เช่น ร่างกายที่ แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ความสามารถในการมองเห็น การเคลื่อนไหว ได้เร็วและดียิ่งขึ้น

หนังใหม่เข้าโรง ในวันนี้นั้น เราก็จะมาเล่าถึงหนังเรื่องนี้ อย่างละเอียด เป็นหนังภาคแรกของ ไอ้แมงมุม รับรองได้ว่าผู้ที่เข้ามาอ่านนั้น จะไม่ต้องเสียเวลาดูหนังเต็ม ๆ เรื่อง กันได้เลยทีเดียว ถ้าทุกท่านพร้อมที่จะรับฟัง และ รับชมกันแล้วก็ไปกันได้เลย movie free online

movie free online เต็มเรื่อง2019 Spider-Man ภาคที่ 1

movie free online เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ มีเด็กหนุ่ม หน้าตาดูเป็นเด็กเรียนคนหนึ่ง กำลังวิ่งตามขึ้นรถโรงเรียน ในตอนเช้าอยู่ เขานั้นมีชื่อว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ พระเอกของเรา ปีเตอร์ได้แอบหลงรักสาวอยู่คนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า แมรี่เจน นางเอกของเรานั้นเอง แต่เธอก็ดันมีแฟนแล้ว ปีเตอร์โดนเพื่อนแกล้งอยู่ตลอด เขามีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง ชื่อว่า แฮร์รี่ ออสบอร์น

เขาเป็นลูกชายของ นอร์แมน ตอนนี้พวกเขา และ เพื่อนกำลังมาดูศูนย์วิจัย ที่เกี่ยวข้องกับแมงมุม ที่นี้มีแมงมุม ที่โดนเปลี่ยนพันธุกรรม เยอะแยะมากมาย หลายชนิด พระเอกได้เข้าไปขอถ่ายรูป แมรี่เจน ในขณะนั้นเอง มีแมงมุมอยู่ตัวหนึ่ง ได้ลงมาจากด้านบน และเข้ามากัดที่มือของพระเอก

ตัดภาพมาที่บริษัทออสคอร์ป ตอนนี้ นอร์แมน พ่อของแฮร์รี่ กำลังพัฒนายาน ที่เสื่อมสมรรถนะให้กับมนุษย์ แต่ทหารไม่ค่อยพอใจ เพราะว่างานวิจัยนั้นล่าช้า เขาจะถอนทุนวิจัยออก ถ้าหากว่า นอร์แมนยังช้าอยู่แบบนี้ พระเอกได้อาศัยอยู่กับลุงเบ็น และ ป้าเมย์ ในวันนั้นหลังจากที่พระเอกกลับมาบ้าน เขาก็มีอาการบางอย่างเกิดขึ้น และเขาก็ได้สลบไป

ในตอนนั้นเอง นอร์แมนกำลังทดสอบยาเพิ่มสมรรถนะ ให้กับตัวเอง แต่ผู้ช่วยของเขาก็ได้ห้ามไว้ เขาไม่ฟัง และได้ฉีดยาเข้าใส่ร่างกายของเขา สารตัวนั้นได้ทำให้ หัวใจของเขาหยุดเต้น แต่แล้ว นอร์แมนก็ได้ตื่นขึ้นมา เขาได้ฆ่าผู้ช่วย จนตายในที่สุด ปีเตอร์ได้ตื่นขึ้นมา แล้วกลับพบว่า สายตาของเขานั้นกลับมาเป็นปกติแล้ว และร่างกายของเขาก็ดูเหมือนคนที่ เล่นกล้ามมานาน

เช้าวันต่อมา ปีเตอร์ก็ได้วิ่งตามรถโรงเรียนเช่นเคย แต่มือของเขา ก็ได้ติดกับป้ายข้างรถ จนทำให้มันนั้นหลุดออกมา แฮร์รี่ก็ได้เห็นพ่อของเขา นอนอยู่ที่พื้น นอร์แมนก็ได้ตื่นขึ้นมา แต่เขาจำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย ปีเตอร์ได้มานั่งกินข้าวเที่ยง และซ้อมก็ได้ติดมือของเขา มันมีเหมือนใยแมงมุมติดอยู่ แถวใยนั้นก็พุ่งไปติดกับถาดอาหาร ของโต๊ะด้านหน้า เขาก็ได้ดึงเข้าหาตัว

แต่ถาดข้าวนั้น กับไปโดนใส่ แอฟแฟค เต็มๆ ปีเตอร์รีบเดินหนี และรู้ด้วยว่าความซวยกำลังจะมาถึง แอฟแฟค เข้ามาหาปีเตอร์ และหาเรื่องเขา แต่ปีเตอร์ก็หลบได้หมด และปีเตอร์ก็จัดการแอฟแฟค จนไม่เป็นท่าเลย ปีเตอร์ตกใจกับพลังของตัวเอง เขาได้รับรู้แล้วว่า ตัวเองนั้นมีพลังแมงมุมอยู่ แถวมือของเขาก็ได้มีหนาวเล็กๆ ออกมา เขาได้ลองปีนกำแพงดู เขาสามารถปีนมันได้

ในคืนนั้นปีเตอร์ได้เดินออกมาทิ้งขยะ และได้เจอกับเอ็มเจ เขาได้คุยกันแบบจริงๆ จังๆ เป็นครั้งแรก เอ็มเจได้ถามปีเตอร์ว่า หลังจบจากโรงเรียนแล้วจะไปไหนต่อ ปีเตอร์ก็ได้บอกไปว่า เขานั้นจะเข้าไปในเมือง เพื่อทำงานส่งตัวเองเรียน เอ็มเจก็ได้บอกความฝันของเธอ ว่าเธอนั้นอยากเป็นนักแสดงละครเวที แต่แล้วก็ดันมีชายมารับเอ็มเจ ด้วยรถหรู

ปีเตอร์อยากมีรถหรูกับเขาบ้าง เขาเลยไปสมัครแข่งขันมวยปล้ำ เพื่อเอาเงินนั้นมาซื้อรถ เขาได้ลองออกแบบชุดของเขาดู มันเป็นชุดต้นแบบที่มีความสวยมาก เช้าวันหนึ่งปีเตอร์จะไปโรงเรียนตามปกติ แต่ลุงเบ็นก็จะไปส่งปีเตอร์ พอมาถึงโรงเรียน ลุงเบ็นได้เตือนปีเตอร์ในเรื่องของการใช้ชีวิต และมีคำหนึ่งที่ลุงเบ็นพูดมาว่า อํานาจที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง

ลุงเบ็นจะบอกเรื่องสำคัญกับปีเตอร์ แต่ปีเตอร์ก็ไม่ยอมฟัง แถมยังบอกด้วยว่า ลุงเลิกทำตัวเหมือนเป็นพ่อผมได้แล้ว ลุงเบ็นก็เสียใจอย่างมาก จริง ๆแล้ว ปีเตอร์เขาไม่ได้มาโรงเรียน แต่เขาจะไปที่สนามมวยปล้ำ มันจะมีการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล 300 เหรียญ และแล้วสไปร์เดอร์แมน ก็ได้เปิดตัว ปีเตอร์สามารถเอาชนะมาได้ แต่ก็ถูกโกงจากคนจ่ายเงิน

เขาได้เงินมาแค่ 100 เหรียญ นั้นทำให้ปีเตอร์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ระหว่างที่เขากำลังออกไปจากห้องนั้น ได้มีโจรใจหมา เข้ามาปล้นคนที่จ่ายเงินปีเตอร์ ด้านปีเตอร์เองที่เห็นเหตุการณ์ เขาได้ปล่อยให้โจรคนนั้นหนีไป ระหว่างที่ปีเตอร์เดินไปรอลุงเบ็นมารับกลับบ้าน ปีเตอร์ได้เห็นกลุ่มคนที่ กำลังยืนมุงดูอะไรกันอยู่ ในตอนนี้ลุงเบ็นโดนปล้นรถ แถมลุงก็โดนยิงด้วย

ปีเตอร์ก็ตกใจ ใครเป็นคนทำลุง และแล้วลุงก็จากเขาไป เขานั้นแค้นมากๆ ที่มีคนมาทำกับลุงของเขาแบบนี้ เขาเลยวิ่งตามหารถของลุงเบ็น จนในที่สุดก็ได้เจอตัวคนร้าย มันก็คือคนเดียวกันกับ ที่ไปปล้นเงินในสนามมวย ปีเตอร์ก็ตกใจ และโจรคนนั้นมันก็ได้สะดุดแท่งเหล็ก ตกลงตึกตาย พอกลับมาถึงบ้าน ป้าเมย์ และปีเตอร์ก็เศร้ามาก

ทางด้านทหารมันได้มาดู ผลงานอาวุธของอีกบริษัทหนึ่ง แต่พวกมันก็โดนฆ่าตาย โดยชายที่มากับเครื่องร่อน ปีเตอร์และเพื่อนๆ ทุกคนก็เรียนจบมัธยมกัน นอร์แมน ได้มาแสดงความยินดีกับแฮร์รี่ และปีเตอร์ด้วย และตอนนี้เอ็มเจ ก็ได้เลิกกับแอฟแฟคแล้ว ปีเตอร์กับป้าเมย์ยังเศร้าเรื่องที่ ลุงเบ็นจากไปอยู่เลย เพราะว่าวันนั้น ลุงเบ็นจะบอกเรื่องสำคัญให้กับเขาฟัง

ปีเตอร์ก็คิดที่จะใช้พลังของเขา มาช่วยเหลือคนอื่น ๆ ปีเตอร์ในชุดไอ้แมงมุม ได้ออกไปจับผู้ร้าย และช่วยเหลือผู้คน จนทำให้ไอแมงมุมนั้นดังมาก ๆ เจมสัน เจ้าของหนังสือพิมพ์ เดลี่ บรูคเกอร์ เขานั้นเชื่อว่า ไอ้แมงมุม เป็นอาชญากร เขาต้องการรูปชัดๆ ของไอ้แมงมุม และเขาต้องการตากล้องถ่ายรูปในตอนนี้ ปีเตอร์ได้มาเจอกับหนังสือพิมพ์ ที่เขียนว่าต้องการรูปของไอ้แมงมุม

ในคืนนั้นเอง มีพวกคนร้ายกำลังไป ปล้นรถขนเงินอยู่ ปีเตอร์ในชุดไอ้แมงมุม ได้ตั้งกล้องถ่ายรูปเอาไว้ และลงไปจัดการพวกโจร วันต่อมาปีเตอร์ก็ได้นำรูปของตัวเอง ที่ถ่ายได้ไปขายให้ หนังสือพิมพ์ เดลี่ บรูคเกอร์ เจมสัน มันเอารูปนั้นไปด่า ว่าไอ้แมงมุมเป็นฮีโร่ หรือคนบ้า และปีเตอร์ก็ได้ทำงานที่นี้

นอร์แมน ก็กำลังประชุมกับบอร์ดบริหาร และตอนนี้ผู้บริหารจะขายบริษัท แถวพวกเขาได้ไล่นอร์แมนออกจากบริษัท ที่เขาสร้างมาเองกับมือ ในวันงานเทศการ ชาวเมืองได้ออกมาชมเทศกาล กันอย่างเนืองแน่น แอร์รี่ และเอ็มเจ ก็ได้มาที่งานนี้ด้วย ทั้งคู่กำลังจะคบกัน ปีเตอร์ได้แอบมองอย่างห่างๆ บอร์ดผู้บริหารของออสคอร์ป ก็ได้มางานด้วย แต่แล้วปีเตอร์ก็รู้สึก ไม่ชอบมาพากล

การปรากฏตัวของ กรีน ก็อบลิน

movie free online

ดูหนังหนังออนไลน์ ไอ้ตัวเขียวก็ได้โผล่มาที่งานนี้ เขาได้ขว้างระเบิดไป ทำลายงานนี้เละเทะเลย ไอ้ตัวเขียวได้ขว้างระเบิด ใส่บอร์ดผู้บริหาร จนตามหมดเลย แต่แล้วไอ้แมงมุม ได้พุ่งมาต่อยมัน เอ็มเจก็กำลังจะตกตึกแล้ว แต่ไอ้แมงมุมก็เข้ามารับไว้ได้ทัน และพังเครื่องร่อนของไอ้ตัวเขียว จนมันหนีไป และไอ้แมงมุมก็จากไปอย่างเท่ ๆ

นอร์แมน เขารู้แล้วว่าในตัวของเขานั้น มีอีกตัวตนหนึ่งซ้อนอยู่ มันคือปีศาจร้ายที่ทำลายทุกๆ อย่างก่อนหน้านี้ ตัดกลับมาที่สำนักพิมพ์ เจมส์สันได้ตั้งชื่อ ตัวเขียวนั้นว่า กรีน ก็อบลิน เขาคิดว่าเป็นพวกเดียวกันกับ ไอ้แมงมุม และแล้ว ไอ้หน้าเขียวก็เข้ามา มันต้องการหาตัวคนที่ถ่ายรูปไอ้แมงมุม และมันจะฆ่าเจมส์สัน อยู่แล้ว แต่ไอ้แมงมุมของเราก็เข้ามา

ไอ้แมงมุมโดนยาสลบจนหลับ และกรีน ก็อบลิน ก็ได้พาตัวเขาไป มันได้ชวนไอ้แมงมุม มาเข้าร่วมกับมันด้วย และถ้าปีเตอร์ไม่ยอม อาจจะมีคนตายเพิ่มขึ้นอีกก็ได้ และมันก็ได้จากไป ปีเตอร์ได้เจอกับเอ็มเจ เขาได้ชวนเธอไปกินข้าว แต่เอ็มเจก็ได้นัดไว้กับแฮร์รี่เสียแล้ว ระหว่างที่เอ็มเจ กำลังเดินไปร้านข้าวนั้น ก็ได้มีพวกโจรจะเข้ามาจับเอ็มเจ ไอ้แมงมุม เขาก็โผล่มาช่วยอย่างไว

ไอ้แมงมุม ได้จัดการกับโจรจนพวกมันสลบ เอ็มเจนั้นชอบเขามาก และปีเตอร์ก็ได้จากไป วันต่อมา ได้มีไฟไหม้ที่ตึกแห่งหนึ่ง ไอ้แมงมุมได้เข้าไปช่วยผู้คนไว้ได้ แต่มีผู้หญิงติดอยู่ชั้นบนอีกคน เขารีบขึ้นไปช่วย แต่นั้นมันกับเป็นกับดัก ของกรีน ก็อบลิน สู้ไปสู้มา ปีเตอร์ก็ได้โดนจักรของมัน บาดเข้าที่แขน และตึกก็ระเบิด แต่ปีเตอร์นั้นก็หนีออกมาได้

เย็นวันนั้น ป้าเมย์ เอ็มเจ และแอร์รี่ กำลังเตรียมทำอาหาร ส่วนนอร์แมน เขาก็มาด้วย และได้มานั่งร่วมโต๊ะกับทุกคน แต่นอร์แมนก็สังเกตุเห็นที่แขนของปีเตอร์ ว่ามันมีเลือดไหลออกมา ทำให้เขารู้ได้ในทันทีว่า ปีเตอร์นั้นคือไอ้แมงมุม และในคืนนั้นนอร์แมน ได้บุกเข้ามาหาป้าเมย์ แต่มันไม่ได้ทำอะไร ป้าเมย์นั้นตกใจมาก จนทำให้เธอต้องเข้าโรงพยาบาล

พระเอกได้โทรหาเอ็มเจ แต่ไอ้กรีน ก็อบลิน มันเป็นคนรับสาย เอ็มเจถูกกรีน ก็อบลิน จับจัวมาไว้ที่ตึก ไอ้แมงมุมได้รู้ที่อยู่ และได้ตามมาในทันที และกรีน ก็อบลินมันได้ให้ไอ้แมงมุม เลือกว่าจะช่วย คนที่บริสุทธิ์ที่มันจับมา หรือ จะเลือกคนที่เขารัก แล้วมันก็ปล่อยทั้งสองทาง ลงมาพร้อมกัน พระเอกได้พุ่งไปช่วยเอ็มเจ และคนอื่นไว้ได้ทันเวลาพอดี

กรีน ก็อบลินได้พุ่งเข้ามาอีดพระเอก และเหวี่ยงเขา เข้าไปที่ตึกล้าง และมันก็จะเอาเหล็กมาแทงพระเอก แต่พระเอกของเราก็กันมันไว้ได้ และก็อีดไอ้กรีน ก็อบลิน จนมุม และแล้วมันก็ได้บอกว่า เขาก็คือนอร์แมน แต่ไอ้กรีน ก็อบลิน มันควบคุมเขาอยู่ ไอ้นอร์แมน มันได้สั่งการเครื่องร่อน ที่อยู่ข้างหลังพระเอก แต่พระเอกได้ใช้สัมผัสพิเศษ จนเขารู้ตัวทัน

พระเอกได้กระโดดหลบ จนเครื่องร่อนนั้น พุ่งไปเสียบที่ตัวของนอร์แมน และก่อนที่จะตายนอร์แมนได้ทิ้งท้าย ว่าอย่าบอกเรื่องนี้กับแฮร์รี่นะ และแล้วเขาก็ตายไป ปีเตอร์ได้พานอร์แมนกลับมาส่งที่บ้าน แฮร์รี่ก็ได้เห็นไอ้แมงมุม เขาจึงคิดว่าไอ้แมงมุมนั้นฆ่าพ่อของเขา หลังจากนั้นงานศพของพ่อแฮร์รี่ก็ได้จัดขึ้น แฮร์รี่นั้นแค้นไอ้แมงมุมมาก และเขาก็ได้บอกกับปีเตอร์ว่า

ไอ้แมงมุมจะต้องชดใช้ ปีเตอร์ก็ได้รู้แล้วว่า การที่เขาเป็นไอ้แมงมุมนั้น ทำให้คนที่เขารักอยู่ในอันตราย เอ็มเจก็ได้มาบอกความในใจกับปีเตอร์ ว่าที่จริงแล้วเธอนั้นรักปีเตอร์ แต่ด้วยความที่ปีเตอร์นั้นเป็นห่วงเอ็มเจ เขาได้บอกปฏิเสธเธอไป แล้วเรื่องนี้ก็ได้จบลง สามารถหารับชมภาคต่อไปได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์

อ่านบทความเพิ่มเติมจากเรา